Xe của thành viên Mustang Wranglers Club

Từ nhóm đã cho bạn Du thuyền Đêm Thứ Sáu đến Aloha

Wrangler Cars in Publication

Trưng bày những chiếc xe Wrangler đã nhận được sự công nhận từ các ấn phẩm.

Xe ngựa Pony nguyên bản (1965 – 1968)

Mustang của Ford đã được hình thành với sự hiểu biết đầy đủ rằng vào giữa những năm 1960, bong bóng dân số lớn nhất trong lịch sử sắp xuất hiện ở Mỹ. Những đứa trẻ bùng nổ sẽ thống trị những năm 60 và có rất ít lý do để nghĩ rằng họ muốn những chiếc xe giống như ô tô của cha mẹ họ. Chiếc Mustang sản xuất lần đầu tiên được giới thiệu trước công chúng bên trong Ford Pavilion tại Hội chợ Thế giới New York vào ngày 17 tháng 4 năm 1964. Nó đã được bán tại các đại lý Ford cùng ngày hôm đó.

Những chiếc xe cơ bắp (1969 – 1973)

Mustang phát triển vào năm 1969 mặc dù chiều dài cơ sở vẫn là 108 inch. Thân xe mới dành cho năm 1969 có bốn đèn pha, mũi xe sắc nét với lưới tản nhiệt đơn giản hơn với trung tâm hình con ngựa chạy nổi tiếng và một bản sửa đổi của các đường viền giả trên bản coupe và mui trần. Chiếc fastback có những chiếc muỗng lớn không chức năng được đào cao vào chắn bùn sau của nó. Không giống như ’67, thiết kế ’69 rõ ràng đã phá vỡ các chủ đề phong cách Mustang đã có.

Mustang II (1974 – 1978)

Vào đầu những năm 70, Ford thấy rõ rằng thị trường xe ngựa mà Mustang thành lập đang thay đổi. Các quy định về khí thải khiến động cơ V8 công suất lớn, có độ nén cao không bền vững và các động cơ bùng nổ trẻ đang ngày càng chuyển sang sử dụng các loại xe nhập khẩu nhỏ hơn. Làm cho Mustang nhỏ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mustang Fox Body (1979 – 1993)

Bất kỳ chiếc xe nào vẫn được sản xuất trong suốt 15 năm mô hình đều được coi là một thành công. Nhưng khi chiếc Mustang 1979 hoàn toàn mới được giới thiệu, ít ai có thể dự đoán được tuổi thọ của nó lâu như vậy. Hoặc nó sẽ truyền cảm hứng cho một lượng lớn người theo dõi cuồng nhiệt. Hoặc nó sẽ được sử dụng như một chiếc xe cảnh sát.

SN-95 (1994 – 1998)

Những gì xuất hiện cho năm 1994 là một chiếc Mustang bị ảnh hưởng rõ ràng bởi các chủ đề phong cách của Mustang trong quá khứ. Có con ngựa phi nước đại trong lưới tản nhiệt, con sò bên xuất hiện trở lại và đèn hậu được chia thành ba đoạn (mặc dù theo chiều ngang thay vì chiều dọc). Bên trong, buồng lái có bảng điều khiển hai chân gợi nhớ lại các dấu gạch ngang được sử dụng giữa ’64 1/2 đến ’73. Hiện chỉ có hai kiểu dáng xe được cung cấp, một chiếc coupe hai cửa với mui bán nhanh và một chiếc mui trần.

SN-95 Mẫu mới nhất (1999 – 2004)

Chắn bùn mới được tạo nếp gấp và các tấm lót trước và sau được sửa lại đã xuất hiện trên Mustang 1999 trong khi kính chắn gió và nóc xe không thay đổi. Một điểm nhấn được đánh giá cao với kiểu dáng mới là “bức bích họa” xung quanh con ngựa đang phi nước đại trên lưới tản nhiệt của Mustang. Trên thực tế, hầu hết nội thất và khung gầm cũng không thay đổi.

Mustang được thiết kế lại (2005 – 2009)

Mustang 2005 thay thế nền tảng Fox để thay thế nền tảng DEW98 được sử dụng trên Thunderbird và Lincoln LS. Phần mũi xe được làm nổi với lưới tản nhiệt lớn và đèn pha tròn gợi nhớ đến những chiếc Mustang ’67 đến ’69, trong khi các chi tiết điêu khắc bên hông, đường viền mui xe nhanh và đèn hậu gợi lại những chú ngựa con của những năm 1965 cổ điển. Ngay cả cửa sổ bên hình tam giác cũng gợi nhớ đến những gì Carroll Shelby đã làm khi chế tạo chiếc Mustang Fastback 1965 thành Shelby GT 350 của mình.

Mustang (2010 – nay)

Vào năm 2010, Mustang bước vào một thế hệ hoàn toàn mới với việc thay đổi hoàn toàn bên trong và thiết kế thân xe giống với những chiếc Mustang những năm 1960.

Các sản phẩm Ford Fine khác

Công ty Ford Motor còn sản xuất nhiều loại ô tô tốt ngoài Mustang, và đây là một số ví dụ đáng chú ý.

2005 Mustang Page – Mới được thiết kế lại cho năm 2005
Nhu cầu mới của người tiêu dùng về những chiếc xe phong cách, mạnh mẽ đã thúc đẩy Mustang thiết kế lại hoàn toàn đầu tiên kể từ năm 1979. Mustang mới chứa đựng những yếu tố kiểu dáng tốt nhất từ ​​những mẫu xe đầu tiên, được cập nhật cho thế kỷ 21, cùng với hệ thống truyền động hiện đại, mạnh mẽ hơn cho cả V -8 và mô hình V-6. Bây giờ với nhiều video hơn.

Khách đi xe

Mustang Wranglers nhận được email từ nhiều người đam mê Mustang. Chúng tôi dành phần này cho một số người thú vị mà chúng tôi đã trao đổi câu chuyện với.

Trang HA

Sau khi xem, điều này sẽ tự giải thích. Trang này dành riêng cho những điều mà một số người có thể thấy kỳ quặc.

Bản quyền © 2015 Mustang Wranglers